Công ty CP giải pháp công nghệ Sonic

Trang chủ / Dự án / Công ty CP giải pháp công nghệ Sonic

Công ty CP giải pháp công nghệ Sonic

Về Sonic Sonic là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mạng wifi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Sonic có đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng từ...

Dịch vụ đã cung cấp

  • Chiến lược Website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Tối ưu SEO
Xem trang web:

Về Sonic

Sonic là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mạng wifi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Sonic có đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn tư vấn, xây dựng giải pháp đặc thù và bảo hành dự án.

Hazomedia thực hiện

Sau khi tìm hiểu rõ về hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như mong muốn của khách hàng. Hazomedia đã đặt ra yêu cầu cho đội ngũ kỹ thuật đó là: “Cần phải xây dựng một website hiện đại, ấn tượng, tạo được cảm giác vững chãi, tin tưởng cho người dùng khi truy cập website”.

Ngay bước đầu tiên, để thể hiện sự chắc chắn, tin cậy chúng tôi đã thống nhất sẽ đặt trên trang chủ những icon mạnh mẽ như hình bánh xe, hình khiên,… và để tránh các icon này tạo cảm giác cứng nhắc, rập khuôn cho người xem, chúng tôi quyết định phối lại màu sắc cho các icons. Màu sắc trên icon sẽ là sự lồng ghép hài hòa giữa màu xanh chủ đạo của logo Sonic và nhấn nhá thêm sắc cam nổi bật nhằm tăng tính bắt mắt cho website.

Website Công ty CP giải pháp công nghệ Sonic

Về trang chủ của website, chúng tôi chia thành nhiều section nhỏ, mỗi section sẽ thể hiện một nội dung tóm tắt về các dịch vụ, chất lượng nổi bật của Sonic. Những nội dung này đều được chọn lọc, sắp xếp khéo léo nhằm định hướng khách hàng và  giúp khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn dịch vụ khi cần thiết.

Điểm thu hút của website nằm ở 3 section trung tâm, lần lượt là “Vì sao nên chọn chúng tôi” – Nơi khách hàng có thể dễ dàng nhận ra điểm khác biệt của Sonic so với các đơn vị cùng ngành. Tiếp đến là “Sản phẩm nổi bật” – Nơi giúp khách hàng nắm bắt được những sản phẩm mới nhất, hiện đại và được nhiều người ưa chuộng nhất. Và cuối cùng là “Giải pháp của chúng tôi” với biểu tượng hình khiên thể hiện sự chắc chắn, cam kết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Để nhấn mạnh những hạng mục quan trọng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã đầu tư kỹ lưỡng đến từng chiếc icon nhỏ, đảm bảo sao cho icons hài hòa nhất với nội dung mà nó đi kèm.

Hiểu rõ một điều rằng, “khách hàng có thể đến từ bất cứ đâu” Hazomedia đã thiết kế website của Sonic có khả năng responsive, cho phép người dùng có thể truy cập website với mọi thiết bị từ máy tính để bàn, laptop đến mọi kích thước smartphone. Dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ và tiếp cận các thông tin trên website.

Kết quả

Mục tiêu ban đầu của cả hai bên đó là “Website sau khi hoàn thiện có bố cục đẹp mắt, được sắp xếp một cách tinh tế mang lại cảm giác hiện đại, chắc chắn và đáng tin cậy, vừa thể hiện được sự uy tín nhưng lại không tạo cảm giác cứng nhắc, khó chịu” và sự thực Hazomedia đã tạo ra một website như vậy. Chúng tôi tin rằng, website mới này của Sonic, bên cạnh việc thể hiện rõ ràng Sonic là ai, có vị trí như thế nào trong lĩnh vực phân phối wifi? Website sẽ còn là công cụ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người dùng khi truy cập web.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.

Gọi ngay
0784584333
Zalo Massenger