Học Viện Thẩm Mỹ Seoul

Học Viện Thẩm Mỹ Seoul

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và nhu cầu của con người ngày càng được cải tiến. Nhu cầu thay vì “ăn no mặc ấm” đã chuyển thành “ăn ngon mặc đẹp”, học viện thẩm mỹ Seoul ra đời nhằm đào tạo...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và nhu cầu của con người ngày càng được cải tiến. Nhu cầu thay vì “ăn no mặc ấm” đã chuyển thành “ăn ngon mặc đẹp”, học viện thẩm mỹ Seoul ra đời nhằm đào tạo ra những đôi bàn tay tin cậy đáp ứng chính nhu cầu này của các chị em phụ nữ.

Thành công khiêm tốn của Học viện thẫm mỹ Seoul

Với mong muốn đưa tên tuổi của cơ sở vươn xa hơn trong ngành, đến gần hơn với các bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực “làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người”. Thẩm mỹ Seoul đã quyết định hợp tác với Hazo Media để tạo ra một trang Web tin cậy, thể hiện được uy tín và tên tuổi của đơn vị mình.

Hazo Media thực hiện

Sau khi nắm rõ nhu cầu, mong muốn của Học viện thẩm mỹ Seoul, Hazo Media đã xác định website tới đây sẽ phải là một website giới thiệu thông tin, có bố cục rõ ràng, rành mạch sao cho các học viên tương lai có thể dễ dàng tiếp cận những nội dung mà thẩm mỹ Seoul muốn truyền tải. Và sự thực là Hazo Media đã thiết kế lên một website như vậy.

Để website không bị chìm trong lượng thông tin quá lớn khiến người xem nhàm chán, chúng tôi đã tinh tế cách điệu những chi tiết nhỏ của website như các nút “Xem thêm”, “Chi tiết” điều này đã khiến website trở nên sinh động, các nội dung trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Sự chăm chút cho từng icon trên website của Hazo Media

Cái tâm của người làm nghề, khiến Hazo Media không thể quên được việc “làm sao cho website của đối tác tiếp cận được lượng người dùng lớn nhất”. Vì vậy chúng tôi đã dựng website với khả năng responsive, giúp website tương thích với mọi loại màn hình pc, mobile, tablet, khiến các học viên tương lai dù trên thiết bị nào cũng vẫn theo dõi thông tin một cách dễ dàng.

Kết quả đạt được

Học viên của Học viện thẩm mỹ Seoul nói rằng “Từ khi có website, mọi thông tin ưu đãi, hỗ trợ của học viện luôn được họ tiếp cận một cách nhanh chóng”, học viên khác nói rằng “Gia đình mình là hộ nghèo, nhờ có website mình mới biết được chính sách giảm giá 75% của học viện để có thể theo đuổi đam mê của bản thân, thật cảm ơn quá”.

Đối với chúng tôi – Hazo Media, đây là những lời động viên có sức mạnh nhất, khiến chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện chính mình, góp chút công sức để giúp đối tác phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.