Thế Giới Đèn Led

Thế Giới Đèn Led

Thế giới đèn Led với sứ mệnh luôn luôn cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng, đèn trang trí chất lượng cao nhất tới mọi người, mọi nhà, vì lẽ đó thế giới đèn Led đã tìm đến Hazo Media với mong muốn xây dựng một website thương mại...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://denled.com/

Thế giới đèn Led với sứ mệnh luôn luôn cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng, đèn trang trí chất lượng cao nhất tới mọi người, mọi nhà, vì lẽ đó thế giới đèn Led đã tìm đến Hazo Media với mong muốn xây dựng một website thương mại điện tử, có giao diện thân thiện với người dùng để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Hazo Media thực hiện

Với đặc tính của một website thương mại điện tử, Hazo Media chú trọng tập trung vào sự tinh gọn, đơn giản làm phương châm khi thiết kế website cho thế giới đèn Led. Trải nghiệm người dùng được ưu tiên hàng đầu, giao diện đóng khung với từng khối phân loại sản phẩm theo thuộc tính được ứng dụng, đơn giản hóa giao diện và các bước đặt hàng để khuyến khích khách hàng đặt mua nhiều hơn trên trang web.

Website được thiết kế tinh gọn

Không chỉ hiệu quả về mặt giao diện người dùng, trang thế giới đèn Led còn là chuẩn mực về các tính năng quản trị của một cửa hàng trực tuyến với các tính năng như quản lý thuộc tính sản phẩm, quản lý kho hàng.

Bàn giao và kết quả đạt được

Sau 15 ngày với sự nỗ lực làm việc, hợp tác của cả 2 bên, website đã hoàn thiện đúng như kỳ vọng ban đầu. Hazo Media tiến hành bàn giao website với đầy đủ nội dung về Tài khoản quản trị, Mã nguồn, Hướng dẫn sử dụng.

1 tháng sau khi bàn giao, chúng tôi quay lại trao đổi với đại diện Thế giới đèn Led và nhận được những phản hồi thực sự tích cực “Qua google analytic và báo cáo kinh doanh, chúng tôi thấy rằng doanh thu tháng này đã tăng lên và bỏ xa doanh thu tháng trước, website cũng rất dễ để quản lý, biên tập viên của chúng tôi cơ bản đã thuần thục việc quản trị nội dung web”.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.