Trường tiểu học Khải Minh – Tuniver Primary School

Trường tiểu học Khải Minh – Tuniver Primary School

Khải Minh theo triết tự có nghĩa là: Mở ra tươi sáng. Đó cũng là tên chỉ ngôi Sao Mai. Khải vừa có nghĩa là “mở”, vừa có nghĩa là “khúc hát chiến thắng”, khúc hát khải hoàn. Chính vì thế, ở Khải Minh School, mỗi học sinh sẽ được...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Tối ưu SEO

Khải Minh theo triết tự có nghĩa là: Mở ra tươi sáng. Đó cũng là tên chỉ ngôi Sao Mai. Khải vừa có nghĩa là “mở”, vừa có nghĩa là “khúc hát chiến thắng”, khúc hát khải hoàn. Chính vì thế, ở Khải Minh School, mỗi học sinh sẽ được đi trên một lộ trình riêng để tỏa sáng theo những cách riêng và viết lên những câu chuyện tuyệt vời riêng của các em.

Hướng tiếp cận

Khải Minh School, với mong muốn xây dựng một website mới, tạo được cảm giác thân thiện với quý phụ huynh và học sinh khi truy cập website, đã tìm đến Hazomedia chọn Hazomedia làm đơn vị đồng hành trong dự án lần này.

Cách thức Hazomedia thực hiện

Hiểu được mong muốn của khách hàng và quý phụ huynh khi truy cập vào một website, chúng tôi biết được rằng “Với Khải Minh School, chúng tôi cần tạo dựng một website có bố cục rõ ràng, các khối nội dung phải được phân bổ hợp lý giúp người dùng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng nhất”, và thực sự chúng tôi đã dựng lên một website như vậy.

Website Khải Minh Tuniver với bố cục rõ ràng

Giao diện được Hazomedia thiết kế trên kỹ thuật Responsive Web Design phù hợp với nhiều loại màn hình: PC, Tablet, Mobile mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, website sẽ được cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết để như kết nối với các mạng xã hội, live chat. Giúp đội ngũ chăm sóc khách hàng của Khải Minh School có thể hỗ trợ quý phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi,..

Kết quả

Website mới thực sự đã giúp Khải Minh đến gần hơn được với các quý vị phụ huynh học sinh, giúp cho hàng trăm em học sinh tìm được một ngôi trường lý tưởng để học tập và phát triển bản thân. Là người bạn đồng hành cùng Khải Minh trong một chặng đường phát triển ngắn, chúng tôi có thể tự hào nói rằng mình đã hoàn thành xuất sắc vai trò của người bạn đồng hành uy tín này.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.