Quảng cáo trực tuyến

Quảng Cáo Trực Tuyến

Quảng cáo trực tuyến là kênh quảng cáo rộng lớn trên công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các ngành công nghiệp.

Internet là một thị trường vô cùng rộng lớn với hàng tỷ người đang sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày họ sẽ tìm kiếm những thông tin, những sản phẩm mà họ quan tâm, theo thống kê người dùng thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web và đó là cơ hội lớn để doanh nghiệp quảng cáo tiếp thị sản phẩm – dịch vụ trực tuyến của mình trên Internet.

Quảng cáo trực tuyến là hình thức quảng cáo nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán trên công cụ tìm kiếm internet.

Quảng cáo Website trực tuyến là kênh quảng cáo độc lập không giống những quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Người tiêu dùng có thể click trực tiếp vào quảng cáo để lấy thông tin sản phẩm hoặc mua sản phẩm trực tiếp trên website cùng mẫu mã trên quảng cáo đó.

Quảng cáo trực tuyến đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp định hướng chính xác vào đối tượng khách hàng của mình. Kênh quảng cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Trên thực tế các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn để tiếp cận đúng đối tượng người tiêu dùng, nhưng chỉ có kênh quảng cáo trực tuyến trên Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.

Tại sao nên chọn Hazo Media làm đối tác quảng cáo của bạn?

Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing tổng thể với nhiều loại hình quảng cáo phù hợp với ngành nghề mà bạn đang kinh doanh

Tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại hiệu quả cao

Xây dựng nội dung bài quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo nhiều ý tưởng hấp dẫn cho sản phẩm của bạn

Báo cáo chi tiết, chính xác và liên tục

Quảng cáo Google

90% người Việt Nam dùng Internet tiêp cận với quảng cáo Google

 • Quảng cáo từ khoá (Google Search)

  Quảng cáo từ khóa Google sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn xuất hiện trên top 1-4 trang kết quả tìm kiếm của Google. Bạn sẽ chủ động tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu thực sự, giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

 • Quảng cáo mạng hiển thị (GDN)

  Tiếp cận nhanh chóng khách hàng, tăng nhanh nhận diện thương hiệu. Truyền tải thông điệp nhanh chóng, hình ảnh đẹp mắt đến hàng triệu khách hàng truy cập Internet.

 • Quảng cáo Remarketing

  Theo đuổi khách hàng tiềm năng – Tối đa doanh số bán hàng. Tiếp cận lại khách hàng trên mọi website có liên kết với mạng Google, bám đuổi họ và khơi gợi lại thông điệp muốn truyển tải.

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Kênh quảng cáo Online trên mạng xã hội lớn nhất thế giới

 • Tăng Like Fanpage

  Tạo dựng uy tín cho shop/ cửa hàng của bạn, tiếp cận người dùng một cách tự nhiên.

 • Tăng tương tác Fanpage

  Tăng lượng tiếp cận và uy tín cho từng bài viết. Thu hút khách hàng tiềm năng, kích thích sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ trên Facebook.

 • Tăng lượng truy cập cho Website (Click-to-web)

  Tăng nhanh lượng truy cập và doanh thu cho website thông qua Fanpage Facebook. Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, tăng tương tác và Remarketing hiệu quả

Quảng cáo Facebook

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.