Hotline tư vấn Thiết kế website :

Agribank Long Biên – Tự hào thương hiệu quốc gia

Agribank Long Biên – Tự hào thương hiệu quốc gia

Sau hơn 30 năm xây dựng và hoàn thiện, hiện nay Agribank đã được xướng danh trong top 10 các ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Để đạt được thành tựu như vậy, phát triển dịch vụ khách hàng và đưa nó tới gần hơn với người dùng là việc...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Sau hơn 30 năm xây dựng và hoàn thiện, hiện nay Agribank đã được xướng danh trong top 10 các ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Để đạt được thành tựu như vậy, phát triển dịch vụ khách hàng và đưa nó tới gần hơn với người dùng là việc làm không thể bỏ qua.

Trong thời đại số hóa ngày nay, internet là cách thức nhanh nhất để đưa thông tin về dịch vụ đến gần với mọi người. Và website chính là ngôi nhà dành cho mọi người dân muốn tra cứu thông tin có thể ghé thăm. “Ngôi nhà có tiện nghi, có thân thiện mới có thể giữ chân người lữ khách”.

Agribank – thương hiệu ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiểu được điều này, Agribank Long Biên đã hợp tác cùng với Hazo Media để tạo ra một điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người dân cần đến dịch vụ ngân hàng.

Cách thức thực hiện của Hazomedia

Dịch vụ ngân hàng luôn rất đa dạng, để có thể truyền tải đầy đủ các dịch vụ tới người dùng mà không khiến họ bị rối là một việc làm không dễ dàng. Vượt trên những khó khăn này, Hazo Media đã chia nhỏ và sắp xếp nội dung các dịch vụ theo các section, tạo nên website Agribank Long Biên có bố cục hài hòa, hiện đại.

Mạng lưới ngân hàng giúp khách hàng có thể tìm thấy Agribank ở mọi nơi

Các dịch vụ khách hàng, luôn được Hazo Media quan tâm và đầu tư công sức, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như hiệu ứng, phối màu. Đảm bảo sao cho những nội dung này luôn thu hút và dễ nhận thấy nhất.

Đặc biệt, theo nghiên cứu của Adsota hiện nay thị trường Việt Nam có đến 45% người dân sử dụng smartphone, chính vì vậy Hazo Media đã xây dựng website với khả năng responsive – khả năng cho phép website tương thích với nhiều loại màn hình như PC, Tablet, Mobile, tạo điều kiện cho website Agirbank Long Biên tiếp cận được lượng người dùng đông đảo.

Kết quả

Giao diện trang chủ Agribank Long Biên

Website Agribank Long Biên hoàn thiện mang lại doanh thu từ dịch vụ khách hàng vượt trội hơn so với trước đây bởi người dân khi cần tra cứu thông tin dịch vụ có thể tự tìm hiểu trước khi đến trụ sở, điều này tạo điều kiện cho các nhân viên giải quyết các vấn đề của khách hàng được nhanh hơn, thuận tiện hơn. Đứng ở cương vị là đối tác cũng là người bạn đồng hành của Agribank, chúng tôi thật lòng vui mừng vì kết quả đạt được sau hơn 20 ngày cùng nhau nỗ lực xây dựng, hoàn chỉnh website.

Viết bài: adminquantri