Hotline tư vấn Thiết kế website :

Kiến thức website

Bật mí các công cụ miễn phí trong thiết kế website cho dân nghiệp dư

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là dân nghiệp dư đang muốn tìm kiếm cho mình các công cụ miễn phí trong thiết kế website mà chưa tìm được? Đừng lo lắng! Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Đối với những người mới chập chững vào nghề thiết kế website, các công cụ miễn phí đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với họ. Bởi dân nghiệp dư có thể sử dụng các công cụ này để tập tành, làm quen cho đến khi thành thạo mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng công cụ. Hãy cùng với Hazo Media tìm hiểu các công cụ miễn phí trong thiết kế website qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao dân nghiệp dư nên sử dụng các công cụ miễn phí trong thiết kế website?

Dân nghiệp dư thường là những người “chân ướt, chân ráo” mới bước vào nghề, chưa đủ trình độ, khả năng, kinh nghiệm nên thường gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế website. Vì thế, việc sử dụng các công cụ thiết kế website miễn phí là giải pháp hữu hiệu cho họ.

Họ có thể tập đi tập lại cho đến khi thành thạo sử dụng mà không nỗi lo về chi phí, thời hạn sử dụng như đối với những công cụ thu phí. Hơn nữa, các công cụ miễn phí đều được cài đặt những yêu cầu thiết kế từ cơ bản đến nâng cao giúp họ có thể nâng cao tay nghề của mình một cách dễ dàng hơn.

Nên sử dụng công cụ miễn phí với dân nghiệp dư

Ba công cụ miễn phí trong thiết kế website điển hình nhất

Dưới đây là ba công cụ miễn phí trong thiết kế website thường được sử dụng nhiều nhất rất thích hợp cho dân nghiệp dư sử dụng:

Blogger của Google

Đây là công cụ khá phổ biến đối với rất nhiều người bởi những đặc tính ưu việt của nó. Cách thức sử dụng công cụ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào Blogger.com rồi đăng nhập bằng gmail của mình là sẽ tạo ngay ra được một địa chỉ trang web: Tenmiencuaban.Blogspot.com.

Đây là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí của Google rất thích hợp cho dân nghiệp dư muốn thiết kế website bán hàng online. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua tên miền, hosting mà chỉ việc đăng bài, chỉnh sửa và bán. Thao tác vô cùng dễ dàng, trực quan. Ngoài ra, còn được ưu ái về rank sản phẩm và bài viết nữa.

Blogger

WordPress.com

WordPress trông khá chuyên nghiệp hơn với đầy đủ các công cụ và plugin được phát triển như: Yoast SEO, JetPack by WordPress.com,… Tất cả để nhằm phục vụ những gì mà webmaster yêu cầu không nhất thiết phải quá giỏi về code. Đây là công cụ khá thích hợp cho dân nghiệp dư muốn sử dụng làm việc và rèn luyện.

Kho plugin hỗ trợ đầy đủ giúp người dùng có thể tải và thao tác một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Đặc biệt website tạo ra từ đây rất dễ phát triển, phổ biến và được cộng đồng ưu ái hỗ trợ khá nhiều. Sử dụng công cụ này, dân nghiệp dư có thể thoải mái tạo ra nhiều website với đủ thể loại khác nhau: buôn bán, thương mại, giáo dục, điện tử,… Tất cả đều không kém gì so với sử dụng các công cụ thiết kế có tính phí.

WordPress

Website của Hazomedia

Nếu như với hai công cụ trên thì người thiết kế phải tự tay giải quyết tất cả các vấn đề về tên miền dài, thời gian lâu,.. thì với công cụ tạo dựng wesite của Hazomedia, tất cả sẽ chỉ giải quyết trong vòng 30s. Đây là công cụ mang đến một thiết kế đơn giản việt hóa, dễ sử dụng, đẹp mắt với hơn 300 giao diện sẵn có, thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, website được tạo từ đây sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng vì tốc độ load cực nhanh, không phải chờ đợi. Từ đó, sẽ giúp bạn tiếp cận được với khách hàng trở nên dễ dàng, ấn tượng hơn.

Hazo Media

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các công cụ miễn phí trong thiết kế website. Hy vọng phần nào giúp ích được cho bạn lựa chọn được công cụ phù hợp nhất cho bản thân. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi.

Viết bài: adminquantri

Các tin tức sự kiện khác