Booking247 – Đặt tour khách sạn trực tuyến

Booking247 – Đặt tour khách sạn trực tuyến

Booking247 là một website chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay trực tuyến,... liên kết với nhiều hãng hàng không cả trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn, trong tương lai không xa sẽ trở thành một trong những trang web...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://booking247.vn/

Booking247 là một website chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay trực tuyến,… liên kết với nhiều hãng hàng không cả trong nước và quốc tế.

Với tầm nhìn, trong tương lai không xa sẽ trở thành một trong những trang web đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay, vv.. uy tín nhất, rẻ nhất và mang lại nhiều dịch vụ có giá trị gia tăng nhất cho khách hàng, Booking247 đã tìm đến và tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Hazo Media để có một website booking mới với những tính năng đặt phòng, đặt tour ưu việt, giao diện thân thiện, trực quan, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất với mỗi khách hàng, khi tìm đến Booking247.vn.

Cách thức Hazo Media thực hiện

Sau khi tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Hazo Media đã dựng trang web có giao diện đẹp với các khối bố cục được sắp xếp một cách tinh tế, hệ thống thông tin dẫn dắt khách hàng, giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh nhất.

Về nội dung chi tiết giao diện, tính năng của website.

Website được thiết kế với công cụ tìm kiếm nâng cao

Trước hết website được thiết lập với đầy đủ những tính năng mà khách hàng yêu cầu như đặt phòng, tour, vé máy bay,… Hiểu rõ mong muốn của người dùng khi truy cập website đó là không muốn thao tác rườm rà. Hazo Media đã thiết lập các tính năng này một cách tinh giản nhất, giúp người dùng có thể đặt dịch vụ chỉ trong vòng 2 click chuột mà vẫn đảm bảo những yêu cầu của người dùng được chuyền tải đầy đủ tới Booking247. Đây chính yếu tố quan trọng mà Hazo Media đã giúp Booking247 đem đến một dịch vụ nhanh gọn, sự tiện ích cho khách hàng.

Đặc biệt trong từng trang nội dung dịch vụ, với mỗi nội dung đi kèm nội dung chính, đều được Hazo Media sắp xếp một cách tinh tế, hài hòa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của website, vừa tăng khả năng chuyển đổi cho Booking247.

Tiếp theo về tính năng tìm kiếm nâng cao, nhằm mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng truy cập website, khi ngay trong lượt tìm kiếm đầu tiên người dùng có thể tìm thấy nội dung chính xác nhất và gói dịch vụ mong muốn. Hazo Media đã xây dựng tính năng tìm kiếm nâng cao với bộ lọc chi tiết, đối với Tìm tour sẽ là bộ lọc về ngày tháng, điểm khởi hành,.., đối với Tìm phòng khách sạn là bộ lọc về ngày tháng, số lượng người lớn, trẻ em, số phòng,… Những nội dung này là yếu tố quan trọng đảm bảo khách hàng truy cập website trong thời gian ngắn nhất, thao tác ít nhất nhưng lại có thể tìm thấy nội dung chính xác nhất.

Đồng thời, Menu thể hiện nội dung tổng quát như Về chúng tôi/Hướng dẫn sử dụng/Câu hỏi thường gặp,… được chúng tôi sắp xếp khiêm tốn tại vị trí cuối menu ngang. Hành động này không những không loại bỏ khách hàng khỏi việc tìm kiếm thông tin về Booking247 (nếu cần) mà còn tạo không gian rộng hơn cho những nội dung chính của website là Đặt tour/Đặt phòng,…

Ngoài ra, Hazo Media thiết kế website Booking247 có khả năng Responsive, cho phép người dùng có thể truy cập website với mọi thiết bị từ máy tính để bàn, laptop đến mọi kích thước smartphone. Dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ và tìm đọc thông tin trên website.

Kết quả đạt được

Trang chủ website sau khi hoàn thiện

Từ những mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, Hazo Media đã cùng với Booking247 nỗ lực không ngừng để hoàn thiện website một cách ưu việt nhất, vượt xa những kỳ vọng ban đầu của cả hai bên. Website booking này không chỉ là một website có giao diện đẹp thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên, mà còn là website với đầy đủ các tiện ích về booking giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hầu hết các khách hàng.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.