Hotline tư vấn Thiết kế website :

Kiến thức website

Có nên tự thiết kế website bán hàng không? Vì sao?

Website là thứ đơn vị kinh doanh nào cũng cần có. Có nên tự thiết kế website bán hàng hay không? Lựa chọn đơn vị nào để thiết kế website sao cho thật ấn tượng?

Website bán hàng là phương thức đắc lực giúp đơn vị có độ nhận diện, phủ sóng cao và tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Bởi vậy, không ngoa khi nói website là điều mà đơn vị kinh doanh nào cũng cần có. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên tự thiết kế website bán hàng hay không? Vì sao? Lựa chọn đơn vị nào để thiết kế website sao cho thật ấn tượng?

Có nên tự thiết kế website bán hàng không?

Nhiều người nghĩ cái gì tự mình làm, tự mình thiết kế thì có chi phí rẻ hơn nhưng thực tế không hẳn vậy, thiết kế website cũng như vậy. Vậy có những bất lợi nào khi tự mình thiết kế website bán hàng?

Có nên tự thiết kế web bán hàng?

Chất lượng không thực sự tốt

Dễ hiểu khi bạn là “lính mới” trong một lĩnh vực nào đó thì thành quả ban đầu còn chưa thật sự nổi bật và chỉn chu. Thiết kế website bán hàng không phải là một chuyện một sớm một chiều mà cần nhiều thời gian, công sức. Nếu bạn làm ra một trang web nhưng không ưng ý và muốn làm lại từ đầu thì quả thật mất rất nhiều chi phí, thời gian.

Chi phí bỏ ra lớn

Khác với khi bạn nghĩ tự mình thiết kế sẽ rẻ mà thực ra nó lại tốn nhiều chi phí hơn bạn tưởng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web bao giờ thì bạn sẽ mất thời gian đi tìm hiểu, đi học rồi mới bắt đầu thiết kế. Không chỉ vậy, công việc của bạn quá bận rộn và không có thời gian để chăm sóc web thì bạn cần nhờ nhân viên vận hành website, đăng bài mới…

Chi phí bỏ ra khá tốn kém

Giao diện có thể chưa thật sự thu hút

Trừ phi bạn có con mắt thẩm mỹ tốt hoặc học chuyên về thiết kế thì bạn có thể tạo ra một giao diện trang web hài hòa, nổi bật. Nếu không thật sự giỏi trong việc thẩm mỹ thì việc thiết kế giao diện web sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn cần biết cách sắp xếp bố cục các nội dung, các phần bạn muốn có trên website, phối màu sao cho hài hòa giúp tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng. Một website mà hình ảnh không được trau chuốt thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng sẽ không tốt và khiến họ không có thiện cảm với đơn vị.

Vấn đề bảo mật chưa được cao

Nhìn chung, những website tự mình thiết kế thì vấn đề bảo mật không được cao do mình không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật này. Nếu website không có bảo mật tốt thì các dữ liệu cá nhân của khách hàng khi truy cập trang web sẽ bị lộ ra hoặc hackers có thể đột nhập dễ dàng qua các bức tường lỏng lẻo để lấy cắp mọi thông tin. Điều này sẽ ảnh hưởng tới uy tín mà khách hàng dành cho mình rất lớn.

Vấn đề bảo mật chưa thật sự tốt

Tốc độ truyền tải website chưa nhanh

Một trang web khi truy cập mất tới hơn 10s thì khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn và khó chịu. Họ sẽ chuyển sang trang web khác có tốc độ nhanh, làm hài lòng họ hơn và bỏ qua trang web của bạn. Việc nâng cấp tốc độ truyền tải là rất quan trọng.

Đơn vị thiết kế website uy tín và ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website bán hàng chất lượng và nổi bật thì không thể bỏ qua Hazo Media. Tại đây, bạn không chỉ được thiết kế website một cách ấn tượng và chỉn chu nhất mà còn được hưởng các ưu đãi trọn đời như bảo hành, chăm sóc web… với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Địa chỉ thiết kế website chất lượng, nổi bật

Nhìn chung, việc tự thiết kế web không hề hiệu quả như bạn nghĩ mà còn gây ra nhiều bất cập, khó khăn cho bạn. Mong rằng bạn đã tìm cho mình một địa chỉ uy tín giúp website của bạn nổi bật và thu hút được các khách hàng. Nếu bạn cần một địa chỉ chuyên nghiệp hãy đến với Hazo Media, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn website bán hàng độc đáo và hiệu quả nhất.

Viết bài: adminquantri

Các tin tức sự kiện khác