Hotline tư vấn Thiết kế website :

Kiến thức website

4 bước đơn giản có ngay website bán hàng siêu độc đáo

Bài viết hôm nay giới thiệu cho các bạn 4 bước đơn giản có ngay website bán hàng siêu độc đáo, thu hút. Bạn có tin không? Tuy đơn giản nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao.

Việc kiếm tiền trong thời đại 4.0 đang dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với những ai năng động và nhanh nhạy. Chúng ta có thể kiếm tiền ngay tại nhà mà không cần phải đến công sở. Và hình thức phát triển website bán hàng là một đề tài kiếm tiền online khá thú vị. Dưới đây là 4 bước đơn giản để thiết kế website bán hàng siêu độc đáo, thu hút hàng nghìn khách hàng mà bạn nên biết nếu như đang muốn kiếm tiền từ nó.

website bán hàng siêu độc đáo
Thiết kế website bán hàng siêu độc đáo

Xây dựng nội dung cho website

Để thiết kế được một website bán hàng chuyên nghiệp, các bạn cần phải xác định xem website có nội dung như thế nào? Nên xây dựng website có nội dung phù hợp với những đam mê và sở thích của các nhiều đối tượng khách hàng hướng đến. Điều này sẽ tạo nên công cụ kiếm tiền vô thời hạn.

Không những vậy, nếu xác định được nội dung phù hợp với sở trường của mình sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra các tiêu chí của website. Điều này dễ tạo nên tính chuyên nghiệp hơn.

website bán hàng siêu độc đáo
Thiết kế website bán hàng siêu độc đáo

Để xác định được nội dung của website các bạn cần trả lời được câu hỏi: đối tượng cần hướng tới là những ai? Số lượng người tham gia? lịch đăng bài như thế nào? Phong cách thiết kế như thế nào? Nội dung bài viết?

Tiến hành lập Website

Tạo nên website

Đây là bước đầu thứ hai trong 4 bước đơn giản có ngay website bán hàng siêu độc đáo, thu hút. Các bạn có thể tham khảo các nền tảng để hỗ trợ việc lập website được nhanh chóng và dễ dàng như word split hay Block sport.

Thiết kế phần nội dung

Nội dung độc đáo sẽ được Google đánh giá cao và bạn dễ dàng được lên top. Do đó hãy quan tâm tới phần nội dung để tạo nên sự hấp dẫn.  Để có nhiều nội dung hay các bạn có thể tham khảo các chủ đề trên Google, từ đó tạo nên ý tưởng cho riêng mình để tạo ra sự độc đáo nhất.

Phát triển website

Trong bước này, việc của các bạn cần làm là tăng số lượt truy cập vào website của các bạn. Để đạt được điều này các bạn có thể thực hiện các biện pháp như tối ưu hóa bằng hình thức tìm kiếm seo, chạy quảng cáo, Viral trên Facebook,…

Thiết kế website bán hàng siêu độc đáo
Thiết kế website bán hàng siêu độc đáo

Xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp

Mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp bền chặt sẽ tạo nên niềm tin của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng luôn trung thành với doanh nghiệp. Để làm được điều này, các bạn có thể tổ chức một số sự kiện trên website,  chơi trò chơi và kêu gọi người cùng tham gia.

Xây dựng văn hóa cho website

Văn hóa chính là bài sắc riêng mà mỗi I cá nhân doanh nghiệp bán hàng đều phải xây dựng. Một Vì Sao có nét văn hóa mang phong cách riêng sẽ giúp khách hàng nhớ tới lâu hơn. Đồng thời Nó là một sợi dây liên kết kết gắn ăn giữa người dùng và doanh nghiệp được bền chặt hơn.

Kiếm tiền từ website

Đây là bước cuối cùng trong 4 bước đơn giản có ngay website bán hàng siêu độc đáo, thu hút. Khi website đạt được đủ lượng truy cập hàng ngày, đều đặn thì đây chính là thời điểm để các bạn kiếm tiền. Các hình thức kiếm tiền như như sau:

Thiết kế website bán hàng siêu độc đáo

Khi đủ lượng truy cập có thể thu tiền hiệu quả từ website bán hàng

Hình thức tiếp thị liên kết

Đây là hình thức kiếm tiền qua website đơn giản và quen thuộc với rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Cụ thể các bạn có thể viết các bài review về các sản phẩm nào đó, sau đó hướng tới các khách hàng mà website đã xây dựng. Mỗi bài review sẽ có các đường link liên kết, khi khách hàng bấm vào các đường link sẽ đọc được nội dung giới thiệu và mua sản phẩm. Nếu khách hàng mua thành công thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. Tùy theo mỗi sản phẩm mà mức hoa hồng có sự khác nhau.

Hình thức Google Adsense

Nếu website của bạn xây dựng có đối tượng lớn thì bạn có thể kiếm tiền bằng hình thức này. Bạn hãy liên hệ tới Google Adsense để lấy code, sau đó đưa vào website của mình. Code chính là những loại quảng cáo và chỉ cần đối tượng truy cập vào website là quảng cáo sẽ hiện lên.

Càng nhiều lượt truy cập và Click vào quảng cáo thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Hình thức kiếm tiền ad space

Hình thức này các bạn cho thuê quảng cáo trên website của mình. Đây là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ áp dụng nhất hiện nay. Tùy theo thỏa thuận của bạn và các các đơn vị cần quảng cáo sẽ có mức hoa hồng khác nhau.

Trên đây là 4 bước đơn giản có ngay website bán hàng siêu độc đáo của Hazo Media. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ website – một phương thức kiếm tiền mới nhưng đầy hiệu quả hiện nay.

Viết bài: adminquantri

Các tin tức sự kiện khác