Website Cliona – Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Website Cliona – Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Cliona ra đời với sứ mệnh mang lại cho phái đẹp tại Việt Nam một cộng đồng chăm sóc sắc đẹp lành mạnh cũng như trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên các nền tảng đa chiều, kỳ vọng trong tương lai không xa Cliona sẽ nằm trong Top đầu...

Cảm nhận khách hàng

Dịch vụ đã cung cấp

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://cliona.vn/

Cliona ra đời với sứ mệnh mang lại cho phái đẹp tại Việt Nam một cộng đồng chăm sóc sắc đẹp lành mạnh cũng như trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên các nền tảng đa chiều, kỳ vọng trong tương lai không xa Cliona sẽ nằm trong Top đầu thị trường Việt Nam về mỹ phẩm chính hãng, dẫn đầu Việt Nam về xây dựng cộng đồng mỹ phẩm, Cliona đã tìm đến và tin tưởng chọn lựa Hazo Media là đối tác thiết kế website. Không phụ sự kỳ vọng đó, Hazo Media đã thiết kế một website ấn tượng giúp Cliona xây dựng được hình ảnh thương hiệu đồng thời xác lập được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp.

Giải pháp

Nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng thông qua các cuộc trao đổi, Hazo Media đã định hướng và xây dựng một giao diện website mới, phù hợp với xu thế thiết kế website hiện nay, mang lại tương tác, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đem đến hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của cơ sở trên cổng thông tin website trực tuyến.

Website Cliona

Kết quả đạt được

Website Cliona với màu sắc tươi sáng với bố cục tinh giản bắt mắt

Website được thiết kế theo phong cách tối giản, nhưng vẫn không kém phần nổi bật thể hiện được màu sắc tươi tắn, sự trẻ trung, khỏe khoắn mà các dòng mỹ phẩm muốn mang đến cho khách hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi còn tạo ra một hệ thống quản lý giúp cho Cliona có thể tự vận hành cũng như quản lý mọi thứ từ đơn hàng, khách hàng và các chính sách khuyến mãi cũng như chăm sóc khách hàng.

Với nội dung chủ đạo sẽ là sự trong trẻo, mềm mỏng, không kém phần thanh lịch, Hazo Media đã kết hợp hai màu là trắng và hồng, cũng là hai màu chủ đạo của Cliona tạo nên một website với màu sắc nhẹ nhàng, nổi bật hơn so với rất nhiều đối thủ cùng ngành.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.